VPQI chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho Công ty NUMATEC

CÔNG TY NUMATEC là một trong số các công ty chuyên về lĩnh vực cơ khí chính xác ở Việt Nam. Chuyên thiết kế và chế tạo khuôn mẫu, phụ tùng máy, máy chuyên dùng theo yêu cầu của khách hàng.


Đội ngũ nhân sự của NUMATEC

      Với mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam, NUMATEC đã và đang trao dồi, học hỏi và phát triển nghành:
– Chế tạo khuôn mẫu.
– Gia công cơ khí chính xác.
– Công nghệ tự động hóa.

NUMATEC được hỗ trợ công nghệ và kinh nghiệm bởi Nhật Bản. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, công nhân lành nghề, cộng với những thiết bị máy móc hiện đại, điều khiển bằng chương trình số (máy CNC), NUMATEC nỗ lực thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

      Từ những khát khao trên, NUMATEC chú trọng vào khâu sản xuất để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. NUMATEC đã nỗ lực xây dựng và triển khai Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 dưới sự hỗ trợ kỹ thuật và chứng nhận của Viện Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hoá – VPQI.

Chúng tôi hân hạnh là đơn vị được sự tin tưởng của NUMATEC trong việc hợp tác chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 góp phần giúp Công ty hoàn thiện hệ thống quản lý chất lượng, sản phẩm sản xuất có chất lượng ổn định, cũng như đưa thương hiệu sản phẩm cơ khí của các bạn vươn xa ra thị trường thế giới.

VPQI

Có thể bạn quan tâm