VPQI Chứng nhận hợp quy sản phẩm, hàng hoá keo dán gỗ cho Công ty TNHH Sản xuất keo 502 Phúc Hậu

      Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã ban hành Thông tư 40/2018/TT-BNNPTNT theo đó, Kể từ ngày 01/07/2019, các sản phẩm keo dán gỗ sản xuất trong nước, nhập khẩu và lưu thông trên thị trường Việt Nam trước khi đưa ra thị trường phải được chứng nhận, công bố hợp quy và ghi nhãn theo QCVN 03-01:2018/BNNPTNT – quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về keo dán gỗ.

      Nhằm tuân thủ quy định của pháp luật, Công ty TNHH Sản xuất keo 502 Phúc Hậu đã được VPQI chứng nhận, cấp chứng Hợp quy sản phẩm keo dán gỗ.

      Công Ty TNHH Sản Xuất Keo 502 Phúc Hậu là đơn vị tiêu biểu tại khu vực Miền Bắc trong lĩnh vực sản xuất 502 với:

      – Định lượng đa dạng từ 25g – 500g

      – Phục vụ khách hàng ngành đồ gỗ, sành xứ, giày da, văn phòng phẩm,…

      Ngay khi QCVN 03-01:2018/BNNPTNT có hiệu lực, VPQI là một trong số ít các tổ chức chứng nhận đầu tiên được Bộ NNPTNT chỉ định chứng nhận hợp quy cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh keo dán gỗ. Công Ty TNHH Sản Xuất Keo 502 Phúc Hậu cũng là một trong số các doanh nghiệp đầu tiên thực hiện công bố hợp quy sản phẩm, hàng hoá keo dán gỗ.

      Sau khi thống nhất thời gian, chi phí, chương trình làm việc, VPQI đã cử chuyên gia đến đánh giá quá trình sản xuất tại cơ sở. Tiếp đó, Chuyên gia của VPQI thực hiện công tác lấy mẫu sản phẩm thử nghiệm hàm lượng formaldehyte.

      Qua quá trình thẩm xét hồ sơ hệ thống, đánh giá chứng nhận nghiêm ngặt cùng kết quả thử nghiệm mẫu sản phẩm keo đạt yêu cầu theo QCVN 03-01:2018/BNNPTNT, VPQI đã ra quyết định cấp chứng chỉ hợp quy sản phẩm Keo 502 thương hiệu “Con Hổ” cho Công ty với hiệu lực là 03 năm. Đồng thời hướng dẫn Công ty chuẩn bị hồ sơ công bố hợp quy nộp lên Sở NNPTNT TP. Hà Nội.

      Với hệ thống quản lý vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001 cùng chất lượng sản phẩm đã được khẳng định tính an toàn cho người sử dụng. Chúng tôi tin tưởng Công Ty TNHH Sản Xuất Keo 502 Phúc Hậu sẽ chiếm lĩnh được thị trường keo dán trong nước và khẳng định thương hiệu “Keo 502 Con Hổ”.

VPQI

Có thể bạn quan tâm