VPQI chứng nhận và cấp chứng chỉ hợp quy dệt may cho Công ty Cổ phần thời trang Minh Phúc

Với trách nhiệm tuân thủ quy định của pháp luật, nâng cao an toàn sản phẩm, lợi ích đến tay người tiêu dùng, ngày 12/12/1019 Công ty Cổ phần thời trang Minh Phúc với thương hiệu thời trang cao cấp sử dụng chất liệu tơ tằm – OZ Silk đã được VPQI đánh giá hợp quy các sản phẩm dệt may phù hợp với QCVN 01:2017/TT-BCT.

      Theo nội dung của Thông tư số 21/2017/TT-BCT ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về mức giới hạn hàm lượng Formaldehyt và các Amin thơm chuyển hóa từ thuốc nhuộm azo trong sản phẩm dệt may:
      Bắt đầu từ ngày 01/01/2019, tất cả các tổ chức, cá nhân sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh sản phẩm dệt may trước khi đưa ra thị trường Việt Nam bắt buộc phải thực hiện thủ tục công bố hợp quy theo QCVN 01:2017/TT-BCT với Sở Công thương.

Với chương trình làm việc chặt chẽ, quá trình đánh giá khách quan tại phân xưởng sản xuất, các chuyên gia của VPQI đã ghi nhận được nhiều thông tin quan trọng phục vụ cho công tác đánh giá.

Để đảm bảo chất lượng các sản phẩm dệt may đáp ứng các yêu cầu quy chuẩn tương ứng, Chuyên gia của VPQI thực hiện công tác lấy mẫu sản phẩm phục vụ việc thử nghiệm 2 chỉ tiêu là formaldehit và amin thơm (Mẫu được thử nghiệm trực tiếp tại Phòng thí nghiệm của VPQI đã được BoA công nhận phù hợp theo ISO 17025:2017 với số hiệu VILAS 1169).

Sau thời gian thẩm xét hồ sơ đánh giá chứng nhận và kết quả thử nghiệm mẫu đáp ứng yêu cầu của Quy chuẩn, VPQI chính thức ra quyết định chứng nhận và trao chứng chỉ hợp quy cho 6 sản phẩm gồm: Áo tơ tằm, áo linen, áo thô lụa; Quần tơ tằm, quần linen, quần thô lụa cho Công ty Cổ phần thời trang Minh Phúc với thời hạn hiệu lực là 3 năm. Cùng với đó, Nhân viên VPQI đã hướng dẫn Công ty chuẩn bị các hồ sơ để thực hiện thủ tục công bố hợp quy trên cổng thông tin của Sở Công thương TP. Hà Nội.

 

 

Bằng sự nỗ lực mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, VPQI vinh dự được Minh Phúc tin tưởng lựa chọn là đơn vị chứng nhận hợp quy cho các sản phẩm thời trang cao cấp. Đó sẽ là yếu tố thuận lợi, tạo đà để Minh Phúc mở rộng mạng lưới cửa hàng thời trang đến các tỉnh thành phố trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế những mẫu thời trang cao cấp được tạo nên từ chất liệu tơ tằm Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm