VPQI tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2020

      Ngày 28/10/2020 tại Hà Nội, Viện Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hoá tổ chức Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng hoàn thành các nhiệm vụ trong năm 2020.

     Phó Viện trưởng – Ths. Nguyễn Văn Thắng trình bày báo cáo

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, TS. Nguyễn Văn Lạng, Nguyên thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hoá chúc mừng tập thể CBNV của Viện đã đạt được nhiều thành tựu trong 9 tháng qua đồng thời cần phát huy hơn nữa thế mạnh về các dịch vụ chứng nhận Viện đang cung cấp để đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

     TS. Nguyễn Văn Lạng – Viện trưởng chủ trì hội nghị

TS. Nguyễn Văn Lạng cũng nhấn mạnh, sự ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19 tại Việt Nam có thể kéo dài sang năm 2021, đặt ra rất nhiều thách thức, khó khăn cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, Viện Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hoá cần có sự phản ứng kịp thời, nắm bắt nhu cầu, khó khăn của doanh nghiệp để cung cấp cho họ các giải pháp quản lý theo cách tiếp cận rủi do, đưa ra cách quản lý rủi do trong kinh doanh. Nâng cao chất lượng sản phẩm hàng hoá cho doanh nghiệp bằng sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ liên quan đến an toàn thực phẩm, sức khoẻ người tiêu dùng như VietGAP, Organic, ISO 22000, HACCP, đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ mới…

0984986457
Zalo