VPQI tổ chức hội nghị tổng kết năm 2019, đề ra nhiệm vụ công tác năm 2020

      Sáng ngày 11/01/2020, Viện Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hoá tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động năm 2019 đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020, mục tiêu chiến lược đến năm 2025.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, TS. Nguyễn Văn Lạng – Viện trưởng Viện Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hoá tổng kết những kết quả đã đạt được của Viện trong năm 2019, nêu lên những khó khăn, thách thức đồng thời cũng là cơ hội để Viện phát triển trong xu thế toàn cầu hoá, cách mạng công nghiệp 4.0.

Với năng lực chứng nhận đa ngành đa lĩnh vực, TS. Nguyễn Văn Lạng nhấn mạnh: từng cá nhân, phòng ban, bộ phận phải không ngừng trau dồi tri thức khoa học, cập nhật những công nghệ mới nhằm mục đích nâng cao hơn nữa chất lượng từng dịch vụ cung cấp đến khách hàng, tuân thủ phương trâm “Kịp thời – Tin cậy – Chính xác” trong các hoạt động chứng nhận hệ thống quản lý, chứng nhận sản phẩm, đào tạo, chuyển giao công nghệ…

Kết thúc hội nghị, TS. Nguyễn Văn Lạng gửi lời cảm ơn đến các công ty, đơn vị đã tin tưởng lựa chọn VPQI để triển khai các hoạt động chứng nhận trong năm qua và những năm tới. Đồng thời gửi lời chúc đến tập thể CBNV của Viện và gia đình một năm mới hạnh phúc, thành công!

Lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên VPQI chụp ảnh lưu niệm.

VPQI

Có thể bạn quan tâm