HỢP CHUẨN VÁN GỖ, VÁN SÀN COMPOSITE

Vật liệu xây dựng là bất kỳ vật liệu được sử dụng cho mục đích xây dựng. Nhiều chất hiện diện trong tự nhiên; chẳng hạn như đất sét, đá, cát, và gỗ, ván gỗ đã được sử dụng để xây dựng các tòa nhà. VPQI cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn ván gỗ và các sản phẩm vật liệu xây dựng.

CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN VÁN GỖ

Gỗ là loại vật liệu được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hiện nay. Các sản phẩm được sản xuất từ loại vật liệu này rất phong phú và được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực. Việc các sản phẩm này đạt được chứng nhận về chất lượng sản phẩm sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh với đối thủ; cùng với đó là sự tin tưởng của người tiêu dùng và chủ đầu tư.

DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN HỢP CHUẨN VÁN GỖ

Với mong muốn đem lại sự hỗ trợ tối đa cho khách hàng; tổ chức, doanh nghiệp cùng với sự phát triển bền vững. VPQI đem đến dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn các sản phẩm ván gỗ nhân tạo phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của các Tiêu chuẩn kỹ thuật:

  • TCVN 7753:2007 Ván sợi – Ván MDF;
  • TCVN 7754:2007 Ván dăm;
  • TCVN 7755:2007 Ván gỗ dán;
  • TCVN 11350:2016 Ván MDF chậm cháy;
  • TCVN 11351:2016 Gỗ dán chậm cháy;
  • TCVN 11352:2016 Ván sàn Composite gỗ nhựa;
  • TCVN 11353:2016 Ván trang trí Composite gỗ nhựa;
  • TCVN 11943:2018 Ván lát sàn nhiều lớp.
  • EN 13329:2006

Việc đạt được chứng chỉ hợp chuẩn cho sản phẩm gỗ và ván gỗ nhân tạo là một lợi thế to lớn so với các đối thủ trong việc quảng bá hình ảnh; thương hiệu và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Chứng chỉ chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm (phù hợp tiêu chuẩn) cũng là cơ hội để quý tổ chức, doanh nghiệp năm bắt được cơ hội của mình trong việc tham gia đấu thầu vào các công trình, doanh nghiệp lớn khác.

TUÂN THỦ QUY ĐỊNH CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Theo điều 24; Luật chất lượng sản phẩm hàng hóa thì người sản xuất phải công bố sản phẩm của mình phù hợp Tiêu chuẩn; Quy chuẩn trước khi đưa ra thị trường. Đây là quy định bắt buộc, do đó các sản phẩm gỗ và ván gỗ nhân tạo của doanh nghiệp bắt buộc phải được thử nghiệm chất lượng; chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn và công bố phù hợp Tiêu chuẩn tại Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng các tỉnh và thành phố. Khi sản phẩm đạt được chứng nhận hợp chuẩn; thì doanh nghiệp sẽ tránh được rủi ro khi sản phẩm ra thị trường bị quản lý thị trường kiểm tra; tịch thu lô hàng và xử phạt do chưa thực hiện công bố chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm gỗ và ván gỗ nhân tạo sau khi được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn; sẽ được gắn dấu hiệu phù hợp Tiêu chuẩn (TCVN) lên nhãn mác; bao bì sản phẩm và các tài liệu giới thiệu về sản phẩm. Điều này chứng tỏ sản phẩm của doanh nghiệp đã đạt theo Tiêu chuẩn chất lượng quốc gia. đó như một lời cam kết chất lượng đối với khách hàng và đối tác. Từ đó xây dựng niềm tin, tạo dựng thương hiệu bằng chính chất lượng sản phẩm mà mình mang lại

VIỆN KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HÀNG HÓA

Trụ sở: Lô6/BT7, KĐTM Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

VPĐD: Số 10, Đường 91, KP 2, Phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0984986457

0984986457
Zalo