VPQI chứng nhận hợp quy keo dán gỗ cho Công ty TNHH Aica Đồng Nai

      Tập đoàn AICA KOGYO được thành lập vào năm 1936 tại tỉnh Aichi, Nhật Bản.
Công Ty Aica, với nhà máy đặt tại Đồng Nai và Văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chất kết dính, cung cấp các giải pháp xử lý bề mặt cho ngành chế biến gỗ và ván nhân tạo…
       Để tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam, Công ty TNHH Aica Đồng Nai đã đăng ký và được Viện Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hoá chứng nhận hợp quy cho các sản phẩm keo dán gỗ theo QCVN 03-01:2018/BNNPTNT – Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về keo dán gỗ.
       Ngày 27 tháng 12 năm 2018, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đã ban hành Thông tư 40/2018/TT-BNNPTNT theo đó, kể từ ngày 01/07/2019, các sản phẩm keo dán gỗ sản xuất trong nước, nhập khẩu và lưu thông trên thị trường Việt Nam trước khi đưa ra thị trường phải được chứng nhận, công bố hợp quy và ghi nhãn theo QCVN 03-01:2018/BNNPTNT – Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về keo dán gỗ. (xem tại đây)
Viện Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hoá là đơn vị đầu tiên được Tổng cục Lâm nghiệp – Bộ NN&PTNT chỉ định thực hiện việc chứng nhận và thử nghiệm sản phẩm keo dán gỗ.

 

Hình ảnh một khu vực nhà máy keo Aica Đồng Nai

      Tiến trình đánh giá tại công ty tuân thủ đúng quy trình trong hoạt động chứng nhận cùng kết quả thử nghiệm đạt yêu cầu, VPQI chính thức ra quyết định cấp chứng chỉ hợp quy với thời hạn hiệu lực là 03 năm, hướng dẫn công ty sử dụng dấu hợp quy và chuẩn bị các hồ sơ để công bố hợp quy với Sở Nông nghiệp.

Mẫu dấu hợp quy keo dán gỗ của VPQI

      Với việc các sản phẩm keo dán gỗ đã được chứng nhận hợp quy và công bố hợp quy, Công ty TNHH Aica Đồng Nai có thể yên tâm lưu hành sản phẩm trên thị trường trong nước, là cơ sở để công ty tiếp tục phát triển sản phẩm, thương hiệu tại nhiều quốc gia, khu vực trên thế giới.

      Doanh nghiệp của quý vị đang sản xuất, nhập khẩu keo dán gỗ, hãy liên hệ với Viện Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hóa để sản phẩm được chứng nhận hợp quy, công bố hợp quy với chi phí hợp lý nhất. Quy trình, thủ tục nhanh chóng, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý vị. Quy trình chứng nhận keo dán gỗ

 

VIỆN KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HÀNG HÓA

Trụ sở: Lô6/BT7, KĐTM Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

VPĐD: Số 10, Đường 91, KP 2, Phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.03.04.09

E-mail: info@vienkiemnghiem.vn

Có thể bạn quan tâm