VPQI tổ chức thảo luận về ISO 9001:2015 – Nâng cao kiến thức cho đội ngũ nhân viên và chuyên gia đánh giá

      Một trong những sự khác biệt giữa các doanh nghiệp phát triển và doanh nghiệp chưa có cơ hội phát triển là sự chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng chú trọng đến chất lượng trong phương thức hoạt động đến việc chuẩn hoá dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm, lấy chất lượng làm yếu tố hàng đầu, tổ chức doanh nghiệp sẽ phát triển hơn, hoàn thiện hơn.

Nhờ được trang bị tốt hơn, tổ chức doanh nghiệp sẽ giành được những cơ hội kinh doanh mới trong một thương trường quốc tế ngày càng cạnh tranh hơn. Trong đó, việc xây dựng, áp dụng và được chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001 Tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng không thể thiếu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp muốn tồn tại, phát triển và bền vững.

      Ngày 16/05/2020, Viện Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hoá tổ chức thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong quá trình đánh giá ISO 9001:2015 tại các doanh nghiệp. Đây là hoạt động hằng tuần nhằm rút ra bài học kinh nghiệm cho CBNV của Viện và gia tăng giá trị cho các khách hàng sau mỗi cuộc đánh giá.

      Chủ trì buổi thảo luận, Ths. Nguyễn Văn Thắng – Phó Viện trưởng Viện Kiểm nghiểm chất lượng sản phẩm hàng hoá khái quát nội dung tiêu chuẩn, những điểm tiến bộ của tiêu chuẩn ISO 9001:2015 so với các phiên bản trước đó và đặc biệt nhấn mạnh đến việc chuyên gia cần định hướng cho các tổ chức/doanh nghiệp hiểu bối cảnh của tổ chức trước khi thiết lập hệ thống quản lý chất lượng (QMS). Tư duy dựa trên rủi ro giúp ngăn chặn những kết quả không mong muốn, quản lý tốt rủi ro cũng sẽ tạo cơ hội phát triển mới cho tổ chức.

      Trong thời đại 4.0, công nghệ thay đổi từng ngày, từng giờ, doanh nghiệp/tổ chức nắm bắt được thông tin sẽ là những người đi đầu của sự phát triển. Cùng với đó cần phải cải tiến liên tục trong nội bộ tổ chức, cải tiến sản phẩm, dịch vụ để thoả mãn nhu cầu của khách hàng, bắt kịp xu thế phát triển của xã hội. xem thêm lợi ích khi áp dụng ISO 9001

Một số hình ảnh buổi thảo luận:


(ảnh: Trịnh Chiến)  

Viện Kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm hàng hoá cung cấp dịch vụ đào tạo, chứng nhận ISO 9001:2015. Bằng sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại giá trị gia tăng cho quý quý vị!

VIỆN KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM HÀNG HÓA

Trụ sở: Lô6/BT7, KĐTM Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội

VPĐD: Số 10, Đường 91, KP 2, Phường Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0969.03.04.09

E-mail: info@vienkiemnghiem.vn

 

Có thể bạn quan tâm