VPQI Chứng nhận HACCP cho Công ty Suất ăn công nghiệp Thiên Hương

      CÔNG TY TNHH SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP THIÊN HƯƠNG  là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp cho các đơn vị đối tác tại các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, tư gia… Với gần 10 năm  kinh nghiệm, hệ thống các cơ sở sản xuất được đầu tư bài bản và đạt chuẩn vệ sinh an toàn, bên cạnh đó đội ngũ công nhân viên của Công ty được khám sức khoẻ định kỳ và tập huấn về kiến thức VSATTP thường xuyên.

      Không dừng lại ở đó, Vấn đề an toàn thực phẩm đang là mối quan tâm của toàn xã hội. Vậy nên, để tăng cường khả năng kiểm soát mối nguy hại từ khâu nhập nguyên liệu, sơ chế, chế biến, cung cấp thực phẩm đến bàn ăn, các KCN, bệnh viện, trường học… Công ty TNHH Suất ăn công nghiệp Thiên Hương đã áp dụng và được VPQI chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 5603:2008/ HACCP (CAC/RCP 1-1969, Rev.4-2003) – Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn, đây là những nguyên tắc trong việc thiết lập hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.

Đạt chứng chỉ HACCP, đồng nghĩa với việc Thiên Hương sẽ không thuộc diện phải xin giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VSATTP (quy định tại Nghị định số 15/2018/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm, Điều 12).

     

      Sự xác nhận phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế một cách khách quan, độc lập của tổ chức chứng nhận VPQI sẽ thúc đẩy Thiên Hương ngày càng phát triển vững mạnh để trở thành đối tác uy tín và bền vững trong lĩnh vực cung cấp suất ăn, mang lại sự an toàn với sức khoẻ mọi người.

VPQI

Có thể bạn quan tâm